ปล่อยตัวอย่างออกมาให้ได้ชมกันแล้วสำหรับภาพยนตร์รวมซูเปอร์ฮีโร่เรื่องใหม่ อย่าง Zack Snyder’s Justice League ที่จะสตรีมให้ได้ชมพร้อมกันบน HBO GO เท่านั้น โดยเรื่องนี้เป็นฝีมือการกำกับของ ‘แซ็ค สไนเดอร์’

Zack Snyder's Justice League

Zack Snyder’s Justice League บอกเล่าเรื่องราวภายหลังเหตุการณ์การเสียสละของ ซูเปอร์แมน (เฮนรี่ คาวิลล์) ที่มากอบกู้โลกจากเหล่าวายร้าย อย่าง สเต็ปเปนวูล์ฟ เดอซาด และ ดาร์คซายด์ เป็นคนก่อขึ้น นั่นทำให้ แบทแมน (เบน แอฟเฟล็ก) จำเป็นจะต้องขอความช่วยเหลือจาก วันเดอร์ วูแมน (กัล กาด็อต) เพื่อรวมทีมเหล่ายอดมนุษย์ในการผนึกกำลังเผชิญหน้ากับศัตรูและต่อสู้กับมหันตภัยร้ายครั้งใหญที่กำลังจะมาถึง การรวมทีมครั้งนี้ก็มีหลายฮีโร่ที่เคยรวมตัวกันมาก่อน อย่าง แบทแมน , วันเดอร์ วูแมน , อควาแมน (เจสัน โมมัว) , ไซบอร์ก (เรย์ ฟิชเชอร์) และ เดอะ แฟลช (เอซรา มิลเลอร์) หรือนี่อาจสายเกินไปสำหรับการก่อกู้โลกให้พ้นวิกฤต

Zack Snyder's Justice League

แฟน ๆ สามารถรับชม Zack Snyder’s Justice League ได้พร้อมกันในสหรัฐอเมริกา และภูมิภาคเอเชียที่ประกอบไปด้วย ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ เวียดนาม ฮ่องกง และไต้หวัน ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ทาง HBO GO เท่านั้น

Zack Snyder's Justice League