ไม่รู้ว่าเป็นเวลานานเท่าไหร่แล้วที่เราไม่ได้เห็นผู้ชายคนนี้อยู่ในบทบาทของนักแสดงบนจอเงิน และนี่จะเป็นการกลับมาของเขาในฐานะนักแสดงนำในทีวีซีรีส์แนวสายลับเรื่องแรกบน Netflix ของ อาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ (Arnold Schwarzenegger) ซึ่งถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยชื่อเรื่องออกมา แต่ก็พอได้รู้มาว่าเขาจะได้แสดงร่วมกับ โมนิกา บาร์บาโร (Monica Barbaro) จากภาพยนตร์เรื่อง Top Gun: Maverick

สำหรับซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะมีความยาวทั้งสิ้น 8 ตอน เป็นผลงานการสร้างของ นิก ซานโตรา (Nick Santora) ที่เคยฝากฝีมือไม่ในซีรีส์ Jack Reacher และ The Fugitive โดยในเรื่องนี้จะบอกเล่าความสัมพันธ์ระหว่างพ่อกับลูกสาวที่ต่างคนต่างก็ทำงานให้กับ CIA โดยที่ทั้งสองคนต่างก็ไม่รู้ความลับของแต่ละฝ่าย จนมาวันหนึ่งที่เรื่องราวความสัมพันธ์ได้ถูกเปิดเผยและพบว่าทุกอย่างล้วนเป็นเรื่องโกหก จากนั้นทั้งคู่ก็ได้หันมาร่วมมือกัน

Arnold Schwarzenegger

ชวาร์เซเน็กเกอร์มีผลงานภาพยนตร์มาหลายเรื่อง ก่อนที่เขาจะหันเหตัวเองไปสู่วงการการเมือง และก็ได้เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียคนที่ 38 ของสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2003 ผลงานที่แฟน ๆ ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดีก็ได้แก่ Terminator และ Predator ซึ่งตลอดเวลาที่เป็นนักแสดงมา ตัวเขายังไม่เคยมีผลงานในทีวีซีรีส์ที่เป็นนักแสดงนำมาก่อน มีเพียงไปเป็นนักแสดงรับเชิญบ้างในบางคราว แต่ในยุคที่สตรีมมิงและทีวีซีรีส์กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากนี้ การหันมารับบทในช่องทางใหม่ ๆ ก็เป็นทางเลือกที่ของนักแสดง รวมไปถึงชวาร์เซเน็กเกอร์ด้วย

ชวาร์เซเน็กเกอร์ ได้ให้สัมภาษณ์ในตอนหนึ่งว่า แฟน ๆ ของเขาจากทั่วโลกขอให้ลองทำอะไรแบบนี้มานานแล้ว และตอนนี้พวกเขาก็จะสมหวังเพราะมีหุ้นส่วนที่ดี อย่าง Skydance และ Netflix ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ ชวาร์เซเน็กเกอร์ จะนั่งเก้าอี้เป็น Showrunner และ Executive Producer ร่วมกับ นิก ซานโตรา ด้วย